Cài đặt và tạo nút gọi điện cho website, App điện thoại

 

GoSELL nay đã tích hợp nút gọi điện thoại ngay trên Website và App bán hàng. Tính năng này giúp khách hàng có thể nhanh chóng gọi điện đặt hàng, nhận tư vấn trực tiếp bằng cách nhấn vào biểu tượng gọi trên giao diện Website, App bán hàng của doanh nghiệp.

Bằng việc bố trí nhân viên trực số Hotline thường xuyên và giải đáp mọi thắc mắc của khách ngay lập tức, bạn có thể gia tăng cơ hội chốt sale, từ đó tăng doanh số bán hàng nhanh chóng.

Các cuộc gọi của khách hàng còn có ưu điểm là hoàn toàn miễn phí. Cuộc gọi của khách hàng có thể được ghi âm lại để người quản lý đánh giá chất lượng tư vấn của nhân viên, giải đáp các yêu cầu của khách hàng hoặc để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Lưu ý, cuộc gọi chỉ được lưu lại khi bạn có sử dụng gói dịch vụ GoCALL.

Hướng dẫn các bước cài đặt và tạo nút gọi điện cho website

 

Bước 1: Đăng nhập vào GoSELL : Trang Quản Trị – Dashboard (Link: https://admin.gosell.vn/home)

tạo nút gọi điện cho website

Bước 2: Kéo xuống menu cuối cùng phần “ Cửa hàng trực tuyến” chọn “Thiết kế giao diện”

 

GoSELL

 

 

Bước 3: Nhấn vào nút “Chỉnh sửa”

 

tạo nút gọi điện cho website

Bước 4: vào phần “Cài Đặt Chung”, kéo xuống phía cuối cùng

 

GoSELL

Bước 5: Vào phần Widget => “Show call icon” sau đó kéo biểu tượng nút tròn sang phải để kích hoạt số điện thoại. Bạn cũng phải vào vào phần “Phone number” để nhập số điện thoại làm số liên lạc cho khách hàng.

 

tạo nút gọi điện cho website

Bước 6: Nút “Show call icon” sẽ chuyển từ màu trắng sang màu xanh cho thấy bạn đã kích hoạt số điện thoại đã chọn. Cuối cùng nhấn vào nút “Lưu” để hoàn thành quá trình cài đặt biểu tượng gọi điện thoại lên trang chủ Website, App bán hàng.

 

tạo nút gọi điện cho website

Bước 7: Nhấn nút ” Xuất bản” để hoàn thành quá trình cài đặt nút gọi điện thoại lên cho giao diện trang chủ website.\

 

 

Khi đó trang chủ website, app bán hàng của bạn sẽ có nút gọi điện thoại màu đỏ. Khách chỉ cần nhấn vào nút này sẽ kết nối đến số điện thoại bạn đã cài đặt.

GoSELL

Xem thêm: Hướng dẫn thêm thuế nhập hàng