Đánh Giá Sản Phẩm, Bình Chọn 5 Sao Trên Website

Tính năng đánh giá sản phẩm, bình chọn 5 sao sẽ giúp cho những khách hàng mới xem qua những nhận xét, bình luận của những khách hàng đã đặt hàng trước đây. Qua các nhận xét đó người mua hàng mới sẽ đánh giá được chất lượng, cảm nhận, bình luận của người mua hàng trước đây để quyết định có nên mua sản phẩm hay không? Các sản phẩm được bình chọn sao càng cao sẽ càng tạo thêm uy tín và tăng sự tin tưởng của khách hàng mới.

Đối với chủ cửa hàng thì thông qua xem các đánh giá sản phẩm sẽ rút kinh nghiệm để cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Hoàn thiện quy trình bảo hành, giao hàng và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Chủ shop có thể thao tác tại Trang Quản Trị – Dashboard như sau:

Cách quản lý các bình chọn 5 sao trên website

  • Viết Nhận Xét Sản Phẩm Trên Website, Mobile App: Khách hàng cần phải hoàn tất mua hàng xong thì mới có quyền đánh giá, bình luận về sản phẩm đã mua. Tính năng này giúp cho khách hàng có thể nhận xét , bình luận bên dưới sản phẩm, đóng góp về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt hơn).

 

 

 

  • Xem Nhận Xét, Đánh Giá Sản Phẩm Chủ Shop có thể xem lại những bình luận, đánh giá từ khách hàng mua hàng trên cửa hàng trực tuyến, ứng dụng di động. Bạn vào phần menu “Sản phẩm” => “Đánh giá sản phẩm” để xem tất cả các đánh giá của khách hàng.

 

 

  • Quản Lý Đánh Giá Chất Lượng Sản Phẩm, Dịch Vụ Khách Hàng: Quản Lý Đánh Giá Sản Phẩm sẽ giúp chủ shop quản lý được tất những đánh giá từ các sản phẩm trong cửa hàng online của mình