Thiết kế website đa ngôn ngữ đang là xu hướng phổ biến hiện nay, đặc biệt là đối với các công ty muốn mở rộng thị trường hoặc tiếp cận khách hàng, đối tác từ nhiều quốc gia khác nhau. Sau đây GoSELL sẽ hướng dẫn Đại Lý Affiliate Reseller làm web đa Ngôn Ngữ chuyên nghiệp và hiện đại.

Lợi ích khi làm website đa ngôn ngữ 

Với sự bùng nổ của công nghệ kỹ thuật số nhờ đó Internet đã kết nối mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Trang web được coi là một công cụ hoàn hảo với các tính năng độc đáo bao gồm các chức năng được tích hợp sẵn. Sử dụng trang web đa ngôn ngữ giúp người dùng cảm thấy thân thiện và gần gũi hơn. Trang web đa ngôn ngữ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng và doanh nghiệp, bao gồm:

  • Giúp seller, chủ shop tiếp cận gần hơn với khách hàng ở nước ngoài một cách dễ dàng hơn.
  •  Nó được sử dụng như một công cụ để tiếp thị hiệu quả, xây dựng mối quan hệ với khách hàng và cung cấp dịch vụ sản phẩm trên khắp thế giới. 
  • Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ và tạo dựng niềm tin cho khách hàng, đặc biệt là người nước ngoài.
  •  Cải thiện khả năng bán và đặt hàng sản phẩm giúp các công ty mở rộng ra mọi châu lục.

Cách làm web đa ngôn ngữ

Bước 1: Đăng nhập vào Trang Quản Trị – Dashboard (https://admin.gosell.vn/login )

Hướng dẫn Đại Lý Affiliate Reseller Làm Web Đa Ngôn Ngữ

Bước 2: Click vào cài đặt. Tại đây chọn ngôn ngữ trên cửa hàng

Hướng dẫn Đại Lý Affiliate Reseller Làm Web Đa Ngôn Ngữ

Bước 3: Click vào “ thêm ngôn ngữ”

Bước 4:Chọn mua ngay-> bấm thanh toán chuyển khoản

Hướng dẫn Đại Lý Affiliate Reseller Làm Web Đa Ngôn Ngữ

Sau khi chuyển khoản mã đơn hàng sẽ được gửi về email, đội ngũ hỗ trợ của GoSELL sẽ xác nhận và kích hoạt. Sau khi được kích hoạt thành công, giao diện trên cửa hàng sẽ thông báo là đang khởi tạo dữ liệu cho ngôn ngữ mới thì lúc này website sẽ có thêm ngôn ngữ ở những trang giỏ hàng, trang thanh toán. Bên trong hệ thống bán hàng sẽ được chuyển ngôn ngữ mà bạn đã thêm.

Hướng dẫn Đại Lý Affiliate Reseller Làm Web Đa Ngôn Ngữ

Bước 5: Để website thêm phần ngôn ngữ hãy click vào xuất bản.

Hướng dẫn Đại Lý Affiliate Reseller Làm Web Đa Ngôn Ngữ

Thiết kế website đa ngôn ngữ được đánh giá là công cụ hữu ích, hỗ trợ bạn mở rộng và quảng bá sản phẩm đến với tất cả các nước trên thế giới. Bạn là đại Lý Affiliate Reseller hãy thiết kế ngay một website đa ngôn ngữ mang bản sắc văn hóa riêng và độc đáo.