Tính năng phiếu chuyển hàng – chuyển hàng tồn kho của GoSELL được sử dụng để quản lý, theo dõi việc chuyển sản phẩm giữa các chi nhánh trong chuỗi cửa hàng với nhau, đảm bảo chính xác số lượng hàng tồn kho và quá trình kinh doanh hiệu quả.

Tính năng phiếu vận chuyển giúp doanh nghiệp cung cấp đủ hàng hóa cho khách hàng và điều phối hàng hóa giữa các chi nhánh tốt hơn, từ đó tăng hiệu quả hoạt động trên toàn hệ thống. Chủ cửa hàng cho dù không có mặt ở chi nhánh vẫn có thể thao tác chuyển hàng và có thể nắm được tình trạng xuất, nhập hàng tồn ở các chi nhánh. Tính năng mới này được cập nhật trên phiên bản GoSELL 2.9

Hướng dẫn các thao tác tạo phiếu vận chuyển hàng tồn

Bước 1: Đăng nhập vào trang quản trị của GoSELL

 

Bước 2: Ở cột “sản phẩm” bên trái, chọn “chuyển hàng”

Bước 3: Bấm vào “ thêm đơn chuyển hàng” ở góc phải trên cùng của màn hình.

phiếu chuyển hàng

 

Bước 4: Sử dụng bộ lọc để tìm sản phẩm cần chuyển hàng, sau đó chọn số lượng hàng cần chuyển. Điền thông tin chuyển hàng gồm nơi chuyển hàng và nơi nhận hàng. Bổ sung thêm ghi chú nếu cần thiết. Sau khi hoàn tất thì bấm vào “Lưu”

 

phiếu vận chuyển

 

Bước 5: Màn hình hiển thị các thông tin vận chuyển và trạng thái sẵn sàng vận chuyển. Sau đó bấm vào “ chuyển hàng” ở góc phải trên cùng của màn hình.

 

phiếu vận chuyển

Bước 6: Màn hình thể hiện trạng thái hàng đang vận chuyển. Sau đó nhấn vào “nhận hàng” ở góc phải trên cùng của màn hình.

 

phiếu chuyển hàng

Bước 7: Màn hình hiển thị trạng thái “đã nhận” cho biết hoàn thành việc vận chuyển.

 

phiếu vận chuyển

Bước 8: Bạn có thể xem lại lịch sử vận chuyển, thông tin ngày giờ chuyển hàng và người tạo bằng cách nhấn vào “ lịch sử vận chuyển” ở góc phải dưới màn hình.

phiếu vận chuyển

Như vậy qua các bước trên bạn đã hoàn thành phiếu vận chuyển rất dể dàng và nhanh chóng.