Thông Báo Trên Hệ Thống Quản Lý

Thông Báo (Notification) từ hệ thống quản lý trên Trang Quản Trị GoSELL – GoSELL Dashboard sẽ giúp bạn biết được những thông tin bạn còn thiếu và cần hoàn chỉnh trong quá trình tạo shop, bên cạnh đó sẽ cho bạn biết thông tin những sản phẩm đang hết hàng để cập nhật kịp thời. Khi đó khách hàng của bạn sẽ có trải nghiệm tốt hơn khi mua hàng trên Website, Mobile App.

Các dạng thông báo trên quản lý

Sau đây là các dạng thông báo cơ bản trên trang quản lý GoSELL.

1/ Sản phẩm tạm hết hàng

Sản phẩm tạm hết hàng sẽ thông báo các hàng hóa bạn đang đăng lên hiện tại đã hết hàng, bạn cần cập nhật thêm số lượng để người dùng mua hàng được.

Mỗi sản phẩm sẽ là 1 thông báo

*Ghi chú: Bạn nên click hiển thị khi hết hàng để cho khách hàng vẫn thấy mặt hàng này mặc dù đã hết số lượng đặt hàng, nếu trường hợp bạn không click vào khách hàng sẽ không thấy và không tìm được sản phẩm trên cửa hàng trực tuyến

2/ Giao Hàng & Thanh Toán

Sau đây là các thông báo về giao hàng và thanh toán

2.1/ Phương Thức Thanh Toán Chuyển Khoản Ngân Hàng hiện đang vô hiệu hóa

Bạn cần kích hoạt phương thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng và phải thêm tài khoản ngân hàng để khách hàng có thể thực hiện giao dịch thành công khi mua hàng trên Website, Mobile App.

2.2/ Phương Thức Vận Chuyển Tự Vận Chuyển hiện đang vô hiệu hóa

Bạn cần kích hoạt phương thức vận chuyển – tự vận chuyển để khách hàng có thể giao dịch và lựa chọn phương thức thanh toán, chuyển khoản ngân hàng khi mua hàng trên Website, Mobile App.

3/ Gói Dịch Vụ sắp hết hạn

Bạn cần gia hạn gói dịch vụ để tiếp tục sử dụng các tính năng. Khi đến hạn và gần quá hạn mà bạn không tiến hành gia hạn và thanh toán thì các gói dịch vụ của bạn đăng ký và các tính năng bên trong hệ thống quản lý sẽ khóa lại.

 

Xem thêm: Hướng Dẫn Kết Nối Fanpage Facebook Chat

Hãy thường xuyên theo dõi GoSELL để cập nhật các thông tin bổ ích. thong bao tren he thong quan ly