Tự Động Áp Dụng Mã Giảm Giá Vào Đơn Hàng

Tạo ưu đãi đến những khách hàng thân thiết không chỉ khuyến khích khách hàng quay trở lại mua sắm thường xuyên tại cửa hàng mà còn gia tăng doanh số bán hàng nhanh chóng. Việc thiết lập mã giảm giá riêng và mức độ hưởng ưu đãi khác nhau cho từng cấp độ thành viên tạo động lực để khách hàng mua sắm và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp để nhận được những quyền lợi hấp dẫn.

Bạn có thể tạo ưu đãi đến những nhóm thành viên thân thiết bằng cách chiết khấu phần trăm giá trị đơn hàng đến một số tiền tối đa hoặc phụ thuộc vào đơn hàng. Khi ưu đãi được thiết lập, hệ thống sẽ tự động áp dụng mã giảm giá đó vào đơn hàng của khách hàng đó mà không cần người tạo đơn hàng tra cứu thông tin. 

Hướng dẫn:

Để xây dựng chương trình khách hàng thân thiết hiệu quả, bạn cần phải có sẵn ít nhất một nhóm khách hàng. Sau đó, bạn thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào Trang quản trị GoSELL

Bước 2: Click vào mục Tiếp thị, chọn Khách hàng thân thiết 

Bước 3: Click vào Tạo cấp độ thành viên

Bước 4: Click vào Tên hạng

Bạn nhập tên hạng tùy ý, phù hợp với mong muốn mà bạn đưa ra.

Bước 5: Tải hình ảnh lên

Click vào Biểu tượng hạng để tải lên ảnh huy hiệu của cấp độ thành viên. Bạn có thể đăng tải hình ảnh với kích thước 64 x 64 pixel để có biểu tượng đẹp.

Bước 6: Nhập mô tả

Ở đây, bạn nhập những thông tin liên quan đến cấp độ mà bạn tạo ví dụ như yêu cầu tối thiểu để đạt được cấp độ này, ưu đãi khi đạt cấp độ này…

Bước 7: Click mục Quyền lợi cấp độ thành viên 

Quyền lợi sẽ áp dụng khi thành viên mua sản phẩm theo 2 cách: 

– Chiết khấu %:  chiết khấu theo giá trị đơn hàng 

– Giảm tối đa: Giảm số tiền nhất định 

Bước 8: Click Lưu để hoàn tất tạo chương trình khách hàng thân thiết